สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ 

สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ 

สำหรับใครที่เป็นคอการ์ตูนเบา ๆ แนวรักโรแมนติกชวนจิ้น สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ ที่เสิร์ฟความสนุกฮา ๆ ใน NETFLIX เรื่องนี้น่าจะตอบโจทย์ความบันเทิงได้มากเลยทีเดียว กับเรื่องราวสงครามจิตวิทยาชิงไหวชิงพริบของสองตัวพระนางที่ความเป็นอัจฉริยะคือศักดิ์ศรีที่ค้ำคออยู่จนทำให้ความรักครั้งนี้กลายเป็น สงครามที่ใครตกหลุมรักและสารภาพรักก่อน คือ ผู้แพ้ในเกมนี้ ซึ่งความน่าสนใจของการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้นอกจากพลอตเรื่องที่แปลกใหม่แล้ว งานครีเอทตัวละครก็จัดว่าน่าติดตามไม่น้อยด้วยเช่นกัน 

ภาษา :ญี่ปุ่น

ประเภท : การ์ตูนโรแมนติก คอมเมดี้ จิตวิทยา

ปีที่ฉาย: 2019

นักแสดงนำ : อาโออิ โคกะ, มาโคโตะ ฟุรุคาวะ, โคโนมิ โคฮาระ, เรียวตะ ซูซุกิ, ยูมิริ ฮานะโมริ, ยูทากะ อาโอยามะ, มิยุ โทมิตะ, โมโมะ อซากุระ, รินะ ฮิดะกะ, ทาคุ ยาชิโระ, คานะ อิจิโนเสะ, ฮารูกะ ฟูคูฮาระ

เรื่องย่อ การ์ตูน สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ

สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ 

สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆเป็นเรื่องราวสงครามความรักของอัจฉริยะ ชิโรงาเนะ มิยูกิ และ ชิโนมิยะ คางุยะ ประธานสภานักเรียนและรองประธานสภานักเรียนโรงเรียนเอกชนชื่อดัง ชูจิอิน เมื่อ คางุยะ ลูกสาวนักธุรกิจดังตระกูลชิโนมิยะกรุ๊ป ที่จัดว่าสวย รวย และเก่งรอบด้านทั้งด้านกีฬาและการเรียนรั้งตำแหน่งรองประธานนักเรียนชูจิอิน โดยพายแพ้คะแนนให้กับ มิยูกิ หนุ่มอัจฉริยะที่มีทั้งความฉลาดเป็นกรดแถมหน้าตาดีอีกด้วยทำให้เขาได้ครองตำแน่งประธานสภานักเรียนของที่นี่ไป ทั้งคู่ดูเพอร์เฟ็คมาก ๆ สำหรับสภานักเรียนแห่งนี้ แต่ท่ามกลางความเพอร์เฟ็คของทั้งคู่นั้นกลับมีสงครามเล็ก ๆ ซ่อนอยู่ และมันคือ สงครามแห่งความรัก ที่ทั้งสองมีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน แต่แน่นอนว่าศักดิ์ศรีที่ไม่ยอมสารภาพรักใครก่อน ทำให้สงครามจิตวิทยาแห่งความรักก่อตัวขึ้นและใครกันจะเป็นคนยอมแพ้ บอกรักอีกฝ่ายก่อนกัน

สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ 

อย่างที่บอกข้างต้นการ์ตูนออนไลน์ NETFLIX เรื่องนี้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งหนึ่งอนิเมะญี่ปุ่นที่พลอตค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับการ์ตูนแนวโรแมนติกทั่วไป ที่มักจะใส่ตัวร้ายเข้ามาเป็นประเด็นขัดแย้งสำหรับความรักของคู่พระนาง เพราะประเด็นขัดแย้งของเรื่องกลับกลายเป็นความอยากเอาชนะที่มีศักดิ์ศรีของอัจฉริยะค้ำคออยู่ ซึ่งบอกได้เลยว่าอรรถรสของเรื่องราวนอกจากความสนุกสุดฮาแล้ว ในฉากโรแมนติกก็ส่งอารมณ์ออกมาได้ชวนฟินอีกต่างหาก ซึ่งใครที่ไม่ชอบงานหนังแบบมีตัวร้ายออกมาคอยทำให้รำคาญใจละก็ หนังการ์ตูนเรื่องนี้เหมาะมาก ๆ เลยทีเดียว 

เนื้อหาและการเดินเรื่อง

นอกจากพลอตที่แปลกใหม่จากหนังรักโรแมนติกทั่วไปแล้ว ชั้นเชิงการเล่าเรื่องที่ใช้หลักจิตวิทยาเขามาประสมทำให้เรื่องราวต่าง ๆ ดูเหมือนสงครามประสาทระหว่างคู่พระนางที่คอยชิงไหวชิงพริบแสดงความอัจฉริยะของตนเพื่อให้อีกฝ่ายเป็นคนสารภาพรักก่อน บอกเลยว่าดูสนุกมาก ๆ เหมือนมวยถูกคู่ที่เราต้องคอยลุ้นไปกับตัวเอกที่ผลัดกันซัดที่ละหมัด และแน่นอนว่ายิ่งเดินเรื่องไปเรื่อย ๆ มันทำให้เรามีทีมอยู่ในใจที่คอยเชียร์ได้แบบง่ายดายอีกด้วย แถมลุ้นกันได้สนุกตลอดทั้งเรื่องเลยทีเดียว 

งานภาพและตัวละครทรงเสน่ห์

มาต่อกันด้วยงานภาพและตัวละครของเรื่องกันต่อซึ่งบอกได้เลยว่างานภาพพลิ้วไหวได้อรรถรสในรูปแบบการ์ตูนญี่ปุ่นมาก ๆ อันนี้ขอชมเลยว่าทำออกมาได้ดีแถมตัวละครพระนางก็ครีเอทออกมาได้เท่ห์และทรงเสน่ห์แบบสุด ๆ ด้วยเช่นกัน หนังดูได้สนุกกับฉากปกติทั่วไป ตื่นตาสำหรับฉากสงครามประสาท และฟินได้ง่าย ๆ กับฉากรักโรแมนติกหวาน ๆ ที่ตัวหนังใส่เข้ามาได้อย่างกลมกล่อมอีกด้วย

บทสรุป 

การ์ตูนออนไลน์ NETFLIX สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆเรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่เราเสพความบันเทิงได้แบบเรื่อย ๆ ตลอดทั้งเรื่อง ตัวเรื่องเป็นแบบการ์ตูนแก๊ก จบเป็นตอน ๆ ซึ่งถือว่าย่อยง่ายมาก ๆ และมันเหมาะมาก ๆ สำหรับช่วงเวลาว่าง ๆ ที่อยากพักดูหนังสนุก ๆ สักเรื่อง

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/สมัครบาคาร่า888/