365 Days : This Day ภาค 2 ความแซ่บคูณสองของหนังรักสุดเรท

ปิดฉากความแซ่บไปเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา สำหรับหนังรักสุดแซ่บ 20+ อย่าง 365 DNI ซึ่งในตอนนั้นก็กระแสแรงมาก ฉากที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือฉากบนเรือ หลายคนคงนึกภาพออกแล้ว วันนี้ 365 กลับมาสร้างความสร้างตำนานความแซ่บอีกครั้งด้วยภาคสอง โดยใช้ชื่อว่า 365 Days : This Day ภาคนี้เล่าเรื่องราวภาคต่อของเลาร่าและมัสซิโม่ หลังจากภาคแรกที่ทั้งคู่เริ่มต้นความสัมพันธ์กันแบบไม่ค่อยจะดีนัก มัสซิโม่ลักพาตัวเลาร่ามากักไว้กับตนเอง และให้เวลาเธอ 365 วันในการตกหลุมรักเขา ซึ่งสุดท้ายเลาร่าก็แพ้ทางมัสซิโม่ และลองเริ่มต้นความสัมพันธ์กับเขาดู ในภาคสองนี้จะเป็นเรื่องราวชีวิตหลังแต่งานของพวกเขา ที่เหมือนจะเริ่มไม่เข้าใจและไม่ลงรอยกันนัก บทสรุปของเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามชม

365 Days : This Day

365 Days : This Day เนื้อแนบเนื้อ เผ็ดจนต้องซี๊ดปาก 

ภาคแรกว่าเผ็ดร้อนแล้วกับฉากบนเรือที่หลายคนคงจะนึกภาพออก มากันที่ภาคสอง หลังจากแต่งงานแล้ว ความแซ่บของพวกเขาไม่ได้ลดลงเลย ยิ่งเพิ่มมากขึ้น เลาร่าที่เทใจให้มัสซิโม่ไปจนหมด เธอตั้งใจจะทำหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุด ตอนนี้ชีวิตเธอเหมือนมีให้เพียงแค่มัสซิโม่เท่านั้น ทุกวินาทีเลาร่าจึงหมกมุ่นอยู่แต่กับเซ็กส์ที่พร้อมจะมอบให้สามีของเธออยู่ทั้งวัน ใน365 Days : This Dayภาคนี้เราจึงจะได้เห็นฉากติดเรทนับไม่ถ้วน เรียกได้ว่าทุก ๆ 20 นาทีเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็ได้เพิ่มความแซ่บให้มากขึ้นกว่าภาคแรก มีการเห็นเนื้อหนังที่มากขึ้น ฉากเซ็กส์แต่ละฉากก็ยาวนานจนหนำใจผู้ชมเลยทีเดียว 

นอกจากคู่ของเลาร่ากับมัสซิโม่แล้ว ก็ยังมีคู่ของเพื่อนเลาร่ากับครติดตามของพระเอกอีกด้วย ยิ่งทำให้หนังมี ฉากติดเรท มากขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าไม่ให้คนดูได้พักหายใจหายคอกันเลย หนังมีการนำเสนอรสนิยมทางเพศของทั้วตัวเลาร่าและมัสซิโม่อย่างชัดเจนไม่มีกั๊ก ถ่ายทอดความชอบในเซ็กส์ของพระนางอย่างตั้งใจ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือทำอะไรอยู่ทั้งคู่สามารถจุดไฟร้อนในร่างกายได้ตลอดเวลา บรรยากาศในหนังจึงค่อนข้างที่จะหวาบหวิวตลอดทั้งเรื่อง

365 Days : This Day

365 หนัง 18+ บอกเล่าเรื่องราวชีวิตหลังแต่งงาน 

บอกใบ้นิดหนึ่งตรงที่ภาคนี้มีตัวละครที่สามเข้ามา ที่จะเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของเลาร่าและมัสซิโม่ต้องสั่นคลอน ใน365 Days : This Dayภาคแรกเราจะรู้สึกว่าพระเอกมีความคลั่งไคล้ในตัวนางเอกมาก ถึงขั้นไปจับตัวมาขังไว้กับตัวเองเพียงคนเดียว มาถึงภาคนี้ดูเหมือนว่าเลาร่าจะเป็นฝ่ายหลงใหลในตัวมัสซิโม่มากขึ้น ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงานกัน ก็ยังแอบมามีเซ็กส์กัน เมื่อเพื่อนของเลาร่ามาเห็นเข้า เธอจึงบอกว่าแบบนี้จะทำให้ชีวิตหลังแต่งงานแย่ เพราะทำผิดประเพณีโปแลนด์ ที่เจ้าบ่าวมาเห็นหน้าเจ้าสาวเสียก่อน 

หลังจากแต่งงาน เลาร่าเทใจให้มัสซิโม่จนหมด เธอพร้อมพลีกายให้มัสซิโม่ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน แต่ตัวมัสซิโม่เองที่เป็น หัวหน้าแก๊งมาเฟีย ก็มีงานรัดตัวมากขึ้นทุกวัน จนเริ่มไม่มีเวลาให้เลาร่า เขาจึงใช้วิธีพาเลาร่าไปด้วยทุกที่ที่เขาต้องไปคุยงาน เพื่อที่จะได้ใช้เวลากับเลาร่าเหมือนเดิม แต่เลาร่าเองกลับรู้สึกว่ามัสซิโม่ตีกรอบให้เธอเกินไป เธอเริ่มไม่ได้ใช้ชีวิตของตนเอง จนเธอได้ไปเจอกับ “นาโช” คนสวนหล่อล่ำที่มัสซิโม่จ้างมาไว้ทำงาน เลาร่าที่อยู่ในช่วงอ่อนหัวและสับสน จึงได้ปล่อยใจปล่อยกายไปกับนาโช ทั้งคู่เลยเถิดจนไม่อาจหวนคืนกลับได้ แต่ก็ยอมรับว่าช่วงเวลาทีได้ใช้ร่วมกันนั้นมีความสุขมาก 

สรุปแล้วนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ เน้นนำเสนอรสนิยมด้านเซ็กส์เป็นสำคัญ โดยที่มีประเด็นเรื่องของความรัก ชีวิตการแต่งการและความเข้าใจเข้ามาเสริม เพื่อใหหนังดูไม่ประเจิดประเจ้อเกินไป แต่หลังจากที่ได้ดูแล้วหลายคนก็คงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เรทแซ่บเกินกว่าภาคแรกไปมากจริง ๆ

365 Days : This Day