แซมมี่ ต เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค

เรื่องราวหนัง การ์ตูน เต่าที่พูดถึงเรื่องราวของเต่าตัวน้อยที่คนส่วนใหญ่จะเรียกเขาว่า แซมมี่ จึงเกิดเป็นอนิเมชั่นการ์ตูนของเต่าซ่าส์เรื่อง แซมมี่ ต เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค ซึ่งจะพูดถึงเรื่องราวของเต่าตัวน้อยที่เมื่อลืมตาดูโลกเขาก็ทำได้เพียงต้องวิ่งหนีภัยลงน้ำแต่เขานั้นดันสลึมสลือไม่มีเรี่ยวแรงได้แต่คิดในใจว่าคงตายที่นี้แต่เขาก็ดันพบกับรักที่เขาคิดว่าเป็นรักแท้และเมื่อลงน้ำแล้วถูกซัดด้วยคลื่นทำให้เขานั้นเป็นเต่าที่อยู่ทุกที่ไม่ว่าจะอยู่บนบกหรือในน้ำเขาก็สามารถทำการใช้ชีวิตได้ปกติไม่ว่าจะเจอคนหรือสัตว์ชนิดต่างๆเขาก็เอาตัวรอดได้ทั้งสิ้นโดยเต่าน้อยแซมมี่จึงพูดถึงเรื่องราวความเหงา ความคิดถึง คิดถึงคนจากไปคิดถึงเพื่อนที่แสนดี จึงทำให้เขาได้ท่องโลกกว้างในท้องทะเลจึงเกิดเป็น อนิเมชั่น เรื่องนี้ขึ้นมาเมื่อเขาและเพื่อนๆที่พบกันเพียงแค่ไม่นานแต่ก็บังเอิญรักและผูกพันเสมอจึงทำให้การ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่อาจจะชมแล้วรู้สึกใจหวิวๆซึ้งๆตามกันไปเมื่อผ่านเวลาช่วงหนึ่งไปแซมมี่ก็จะพบกับครอบครัวที่เขาใฝ่ฝันแม้จะเป็นเวลาสั้นๆแต่ก็ให้ความผูกพันได้เสมอถือเป็น การ์ตูนซึ้งๆ เรียกความซึ้งและน้ำตาให้กับแซมมี่ได้เลยแม้ตอนเริ่มหรือตอนจบอาจจะดูเดียวดายแต่ในที่สุดหากทุกอย่างนั้นเกิดมาคู่กันต้องอยู่ด้วยกัน บางอย่างมันก็เป็นเพียงความทรงจำที่ดีต่อกันแม้จะพบและผ่านไปนั่นเอง

https://thmoviehdd.com/sammys-adventures-2010-%E0%B9%81%E0%B8%8B%E0%B8%A1%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B9%88-%E0%B8%95-%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%B2-%E0%B8%8B%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B9%84%E0%B8%A1/www.thmoviehdd.com

เรื่องราวการท่องโลกกว้างในทะเลของ แซมมี่

เรื่องราวของ การ์ตูน เรื่องนี้มีจุดกำเนิดเล็กๆของตัวละคร แซมมี่ ซึ่งเขาได้พบการการลืมตามองโลกแล้วได้ถูกพลัดพากจากครอบครัวเพราะเขานั้นทำได้เพียงแค่ต้องคลานลงท้องทะเลตามฝูงแต่โชคไม่เข้าข้างเมื่อเขานั้นต้องถูกคลื่นใหญ่ซัดเขามาที่ทะเลแห่งใหม่ซึ่งวนอยู่ในอันดามัน และออกนอกเขตพื้นที่ไปเขาได้ตกลงบนแพไม้แห่งหนึ่งซึ่งเขานั้นได้พบกับเพื่อนคนแรกของเขาที่แสนสุดจะฮาและเป็นเพื่อนผจญภัยกับเขาไปทุกที่แบบไม่กลัวอันตรายใดๆเขานั้นชื่อเรย์ เรย์เป็นเพื่อนที่แซมมี่รักมากและรู้สึกดีมากที่ได้อยู่ด้วยกันแม้เรย์จะชอบที่สกปรกไปบ้างแต่แซมมี่ก็คบเพื่อนด้วยใจและหวังจะเดินทางหาสาวสวยในท้องทะเลแห่งนี้อย่าง เชลลี่ เพราะเชลลี่เป็นเต่าน้อยแสนสวยที่ทำให้เเซมมี่รอดตายและพาแซมมี่ออกจากภัยบนท้องทะเลนั่นเองเมื่อเเซมมี่ได้ถูกพลัดพรากจากเพื่อนสนิทอย่างเรย์ทำให้เขานั้นถูกจับตัวไปอยู่กับมนุษย์บนบกและให้การเลี้ยงดูเขาอย่างดีเมื่อวันหนึ่งเเซมมี่ได้อยู่กับมนุษย์แซมมี่ก็ยังคงคิดหาทางหนีลงทะเลเพื่อไปตามหาสาวสวยอย่างเชลี่นั้นเองแต่ก็ไม่สำเร็จสักครั้งเมื่อมนุษย์เห็นว่าแซมมี่เป็นเต่าน้อยน่ารักเขาทำได้เพียงแค่ทำสัญลักษณ์เพราะคิดว่าวันนึเราคงได้พบกันอีกหากเขาปล่อยแซมมี่ไปเมื่อแซมมี่ลงทะเลแซมมี่ก็พบกับฉลามและดันเห็นสาวสวยคล้าย เชลลี่เขาจึงตามหาเชลลี่จนเจอและเขาดันต้องผิดหวังเพราะเขานั้นเห็นเชลลี่คุยกับเต่าหนุ่มน้อยอีกคนแซมมี่จึงถอดใจและกำลังหาทางกลับไปบ้าน เมื่อสักครู่หนึ่งเชลลี่คุยกับเต่าน้อยอีกตัวเสร็จจึงหันมาหาแซมมี่และคับคล้ายคับคลาเหมือนจะใช่คนเดิมที่ตามหาตั้งแต่เด็กเขาจึงพูดคุยกับคบกันและเมื่อเขาต้องเดินทางกลับบ้านดันพลาดเจอคลื่นทะเลรุนแรงพลากเขาและเชลลี่หนีหายไปอีกจนทำให้เเซมมี่คิดหลายอย่างและมาพบกับ เรย์เพื่อนสนิทของเขาอีกครั้งตอนโตแล้วเขาจึงได้แต่เก็บเรื่องราวที่ผ่านมาไว้เป็นความทรงจำอันงดงาม ใน การ์ตูนซึ้งๆ เรื่องนี้นั่นเอง

www.sites.google.com

จะดีแค่ไหนถ้าใจกว้างเหมือน แซมมี่

แซมมี่ เป็นเพียงเต่าซ่าส์ตัวหนึ่งที่รักในท้องทะเล รักในการใจกว้างกล้าที่จะพบเจอปัญหาและค่อยๆหาทางออกแบบไม่วู่วามไม่ใจร้อนพูดจาไพรเราะและเป็นเต่าที่เป็นเพื่อนได้กับสัตว์ทุกสายพันธุ์ในท้องทะเล แม้ท้องทะเลที่ไปต่างๆนาๆจะทำให้เขาอาจกลัวบ้างแต่ด้วยใจที่แข็งแกร่งก็ทำให้แซมมี่ผ่านมาได้ด้วยดีเมื่อถึงเวลาการพบเจอใครและโตขึ้นมาแซมมี่จะเป็น ต เต่าที่สมบูรณ์แบบเลยทีเดียวถือเป็นการ์ตูน อนิเมชั่นซึ้งๆ ที่แนะนำให้รับชม รับรองถึงความเข้มข้นความสนุกและความผ่อนคลายของการ์ตูนเป็นแน่นอน

www.daradaily.com