No One Gets Out Alive ห้องเช่าขังตาย หนังผีหลายประเด็นชวนให้ติดตาม

ห้องเช่าถูก ๆ ในบางทีมันมักจะแถมสิ่งที่ไม่ดีให้ผู้เช่าเสมอ หนังเรื่อง No One Gets Out Alive เป็นหนังสยองขวัญใน Netflix ที่บอกเล่าเรื่องราวของ แอมบาร์ หญิงสาวที่อพยพมาจากเม็กซิโก หวังจะมาเริ่มต้นชีวิตที่สวยงามที่ สหรัฐอเมริกา ด้วยความที่เธอเข้ามาแบบผิดกฎหมาย จึงยากที่จะได้ชีวิตที่ดีมาได้ง่าย ๆ เธอต้องทำงานในโรงงาน รายได้น้อยแต่งานหนัก เพราะถูกกดขี่จากเจ้านาย ทั้งแม่ที่ป่วยหนักที่เธอต้องดูแล เธอจึงต้องมาอยู่ ห้องเช่า ที่ถูกแสนถูกเพราะไม่ได้มีเงินเยอะขนาดนั้น แต่การมาอยู่ห้องพักถูก ๆ เช่นนี้ ทำให้เธอได้เจอกับเรื่องสยองขวัญลี้ลับที่ทำเอาเธอแทบจะเป็นบ้า

ที่มา : https://www.extremeit.com

No One Gets Out Alive กับการแซะชีวิตสวยหรูในสหรัฐอเมริกา

อเมริกาในภาพฝันของทุกคน คือการเป็นอยู่ที่ดี สุขสบาย ผู้คนน่ารัก บ้านเมืองน่าอยู่ แต่ในนหนังเรื่อง No One Gets Out Alive นำเสนอในอีกมุมหนึ่งของอเมริกา ที่ต้องดิ้นรนเป็นอย่างมากในการใช้ชีวิต ทั้งการงานที่ต้องใช้แรงงานหนักแต่ได้เงินเพียงนิดเดียว การถูกกดขี่ข่มเหงจากเจ้านายผิวขาวของสหรัฐอมริกา แอมบาร์ต้องยอมทุกอย่างเพื่อที่จะได้มีงานและมีเงิน No One Gets Out Alive หนังใน Netflix ที่เป็นมากกว่าหนังผี นอกจานั้นแล้วยังมีเรื่องของเพื่อนร่วมงานในที่ทำงาน ที่ทำเหมือนกับว่าจริงใจและเป็นมิตร สุดท้ายก็โกงกินกันซึ่ง ๆ หน้า

หลังจากนั้นแอมบาร์จำใจต้องมาพัก ห้องเช่า ที่ราคาถูกมาก ๆ เนื่องจากต้องการประหยัดเงิน แต่ก็ต้องเจอกับเจ้าของที่พักที่ดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเอาเสียเลย ที่สำคัญ ห้องเช่า ถูก ๆ ห้องนี้ยังพาเธอไปกับเจอกับเรื่องราวแปลก ๆ ที่ชวนขนหัวลุกและเป็นปริศนาให้เธอได้หาคำตอบ

ที่มา : https://www.moviesmanha.xyz/no-one-gets-out-alive-2021-hindi-dubbed-full-movie-watch-download/

No One Gets Out Alive การยึดติดกับครอบครัว ที่ทำให้ชีวิตเราแย่ลง

โดยส่วนมากแล้ว สังคมจะสอนให้เรารักและดูแลครอบครัว แต่ในหนังเรื่อง No One Gets Out Alive จะนำเสนอการใช้ชีวิตภายในครอบครัวที่เป็นพิษ เหมือนกับในฉากหนึ่งที่เพื่อร่วมงานของแอมบาร์ในที่ทำงานนั้นพูดกับเธอว่า บางทีครอบครัวก็ทำให้ชีวิตของเราลำบาก การมีอยู่ของพวกเขาทำให้เราลำบากใจ หนัง Netflix เรื่องนี้จะเผยเรื่องราวของแอมบาร์ว่า เธอนั้นต้องดูแลแม่ที่ป่วยอยู่อย่างใกล้เสมอมา ทำให้การใช้ชีวิตของเธอนั้นยากลำบากและไม่เป็นอิสระ ต้องลำบากทำงานหนัก โดนกดขี่ข่มเหงรังแกจากเจ้านายอเมริกา ทั้งยังต้องมาอยู่ ห้องเช่า ที่แสนจะเก่าและเส็งเคร็ง แถมยังต้องเจอกับเรื่องสยองขวัญชวนขนหัวลุกอีกด้วย หนังกำลังจะบอกเราว่า การมีครอบครัวไม่ใช่เรื่องที่ดีกับเราตัวเลย มีแต่จะพาเราลำบากและฉุดรั้งเราให้แย่ลงไปอีกด้วย

ที่มา : https://bloody-disgusting.com/reviews/3684679/review-no-one-gets-out-alive-delights-surprising-twist-haunted-house/

No One Gets Out Alive หนังผีหลายประเด็นที่ทำให้หนังมีมิติที่แปลกใหม่

ต้องบอกว่าหนังเรื่อง No One Gets Out Alive เป็นหนังผีที่ไม่ได้มีแค่ความน่ากลัวเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายประเด็นที่ให้ผู้ชมนั้นได้ติดตามกันอีกด้วย ทั้งประเด็นเรื่องของการใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกาที่ไม่ได้สุขสบายอย่างที่คิด ทั้งลำบากและอยู่ยาก แถมผู้คนในอเมริกาก็ไม่ได้น่ารักและใจดีอย่างที่หลายคนหวังไว้ ประเด็นของครอบครัวที่ไม่ใข่เซฟโซนอย่างที่หลาย ๆ คนคิด หนังผี Netflix เรื่องนี้ มีความแปลกใหม่ เพราะผีในเรื่องนั้น มีการเล่นการทำพิธีกรรมบางอย่างเพื่อสนองความต้องการของมนุษย์ที่จิตป่วย ซึ่งพิธีนั้นทำโดยการใช้ผู้หญิงในการบูชายันต์ให้กับปีศาจ โดยมีการทำพิธีในชั้นใต้ดินของ ห้องเข่า ที่สุดแสนจะน่ากลัวนี้

ใครที่เบื่อหนังผีแบบเดิม ๆ อยากให้ลองเปิดใจดูหนังเรื่องนี้ เพราะไม่ได้มีแค่ความน่ากลัวของผีเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายประเด็นให้ชวนคิด ทั้งครอบครัว ชีวิตในอเมริกา เพื่อนร่วมงานที่ไม่น่าไว้ใจ สามารถติดตามหนังเรื่อง No One Gets Out Alive ได้ที่ Netflix ได้แล้ววันนี้ เตรียมไปรับความหลอนแบบเต็มพิกัดกันได้เลย